Thursday, 20/01/2022 - 03:29|
TOÀN NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN TÂN LẠC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải đẩy gậy và Bóng chuyền học sinh THCS huyện Tân Lạc năm học 2020 - 2021

Giải đẩy gậy và Bóng chuyền học sinh THCS huyện Tân Lạc năm học 2020 - 2021

Giải đẩy gậy và bóng chuyền học sinh THCS huyện Tân lạc diễn ra trong các ngày 14-16, 21-23 tháng 11 năm 2020 đã thành công rực rỡ. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi các vận động viên đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Dự và khai mạc giải đẩy gậy có ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó trưởng phòng GD&ĐT,cùng các ông (bà) trong ban tổ chức, tổ trọng tài, huấn luyện viện, vận động viên của các đoàn.

Ông  Nguyễn Mạnh Hùng – Phó trưởng phòng GD&ĐT-Phó ban tổ chức khai mạc giải

 

 Tham dự các môn thi đấu đẩy gậy và Bóng chuyền, có 350 VĐV là học sinh của các trường trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện, trong đó môn đẩy gậy thu hút 200 vận động viện với các hạng cân cả nam và nữ khác nhau theo quy định của giải, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp( thi đấu 3 hiệp thắng 2), môn Bóng chuyền có 150 VĐV tham gia giải, thể thức thi đấu với hai nội dung dành cho nam và nữ, được chia thành bốn  bảng đấu loại lấy 2 đội nhất, nhì đi tiếp vào vòng trong.Với sự chuẩn bị tốt của các đoàn tham gia giải và sự tập luyện thường xuyên các VĐV vì thế các VĐV có sức khỏe tốt, tinh thần thi đấu rất tự tin, có kỹ thuật bài bản, có nhiều trận đấu cắng thẳng, hấp dân, kịch tính, thu hút được sự cổ vũ của hàng trăm các em học sinh, thầy cô giáo và nhân dân địa phương. Một số trường có VĐV đồng đều và thể lực, kỹ thuật tốt đã giành kết quả cao;

 

 

 

 

 

 

Giải Bóng chuyền nam nhất trường TH&THCS Gia Mô, nhì TH&THCS Địch Giáo, ba TH&THCS Thanh Hối, TH&THCS Mỹ Hòa. Khuyến khích trường TH&THCS Do Nhân, Ngọc Mỹ.

Giải bóng chuyễn nữ nhất TH&THCS Gia Mô, nhì TH&THCS Địch Giáo, ba TH&THCS Thanh Hối và Mỹ Hòa. Khuyến khích trường TH&THCS Tuân Lộ và TH&THCS Quy Mỹ.

 

Giải đẩy gậy nam 06 giải nhất được trao cho đoàn trường;TH&THCS Lũng Vân, Nam Sơn, Quy Mỹ, Tuân Lộ, Phú Vinh, giải nhì 06 giải (Gia Mô, Bắc Sơn, Trung Hòa, Lũng Vân, Giải Ba: 12 giải (Ngọc Mỹ, Phú Cường, Mãn Đức, Do Nhân, Phú Vinh, Phong Phú).

Giải đẩy gậy nữ Giải Nhất: 06 giải (Nam Sơn, Lũng Vân, Gia Mô, Đông Lai, Phú Vinh, Ngọc Mỹ), Giải Nhì: 06 giải (Phú Vinh, Nam Sơn, Bắc Sơn, Đông Lai, Mãn Đức), Giải Ba: 12 giải (Phú Cường, Quy Hậu, Phú Vinh, Quy Mỹ, Đông Lai, Gia Mô, Bắc Sơn).

 

 

 

 

 

 

 

Để có thành tích thi đấu tốt như vậy, các đơn vị đã tuyển chọn vận động viên kỹ càng, có thành tích cao trong trường để tham dự giải đấu. Năm nay, giải được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao hơn, đảm bảo kỹ thuật, các đơn vị đã dành thời gian cho các VĐV tập luyện phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

 

 

 

 

 

 

                      

Bên cạnh thành tích của các VĐV, để góp phần cho thành công của các giải đấu, các đơn vị, các vận động viên, tổ trọng tài và các lực lượng tham gia giải đã chấp hành nghiêm túc các qui định của ban tổ chức và điều lệ của các môn thi đấu, tạo khí thế hào hứng, sôi động, thực sự là ngày hội thể thao học đường.

 

Đây là giải thi đấu cấp huyện nhằm lựa chọn VĐV tham gia thi đấu giải cấp tỉnh, là giải thể thao truyền thống được tổ chức thường xuyên, nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khoẻ, tầm vóc, phát triển thể chất cho học sinh. Đây cũng là dịp để ngành giáo dục đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường; tuyển chọn các học sinh có thành tích xuất sắc cấp huyện để tham gia  cấp tỉnh trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết